Hiển thị tất cả 21 kết quả

Danh mục bóng đèn LED – cửa hàng Đèn Toàn Lợi Hà Nội
Danh mục bóng đèn LED gồm tất cả các loại bóng đèn LED chiếu sáng có nhiều công suất từ 3W đến 50W, 100W và các loại bóng LED kiểu trang trí cho quán cafe, quán ăn, quán trà sữa. Bóng dùng chung với chao đèn hoặc treo riêng đều được.

Hoặc nếu bạn đang cần tìm mẫu bóng đèn nào không có trong số sản phẩm hiển thị trên website của chúng tôi hãy liên hệ chúng tôi qua zalo: 0762.449.449 nhé!

-45%
36.000 
-39%
49.000 
-43%

Danh mục bóng đèn LED - cửa hàng Đèn Toàn Lợi Hà Nội

Mua bóng đèn chiếu sáng - Thiết bị tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại

Đèn chiếu sáng là thiết bị tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Nhìn về quá khứ chỉ có nến, đèn dầu hay mặt trời là công cụ chiếu sáng thì “bóng đèn” ra đời quả là bước tiến vĩ đại của nhân loại.

Ánh sáng từ bóng đèn giúp con người nhìn rõ mọi thứ trong bóng tối để làm việc, sinh hoạt như thuận tiện hơn. Từ đèn sợi đốt với ánh sáng vàng, giờ đây đèn chiếu sáng được đa dạng hóa thành nhiều thể loại như đèn compact, đèn huỳnh quang, đèn LED. Ngay nay bóng LED ngày càng có tính ưu việt so với các loại bóng khác. Nên chúng tôi chỉ tập trung phân phối bóng đèn LED.

Không chỉ có tác dụng chiếu sáng đơn thuần, hiện nay đèn còn được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác. Chẳng hạn trong thiết kế nội thất nhà ở, các loại đèn trang trí giúp cho không gian trở nên hài hòa. Vừa đảm bảo đủ ánh sáng, vừa tôn nét đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà. Hoặc một số loại đèn có công dụng thu hút và diệt côn trùng có hại, xông hương thơm để thư giãn đầu óc,…

Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại đèn khác nhau, đa dạng về thiết kế, mẫu mã và chất lượng. Mua đèn chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo chất lượng luôn là điều quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Giờ đây, với Đèn Toàn Lợi, bạn có thể dễ dàng tìm được một sản phẩm đèn chất lượng cho ngôi nhà của mình với giá cả hết sức ưu đãi.