Đèn dây ngoài trời chống nước trang trí không gian sân vườn

Đèn dây ngoài trời chống nước trang trí ngoại thất Hà Nội

Đèn dây ngoài trời chống nước trang trí không gian sân vườn

Đèn Toàn Lợi chi nhánh Hà Nội giới thiệu mẫu đèn dây ngoài trời chống nước giúp trang trí không gian bên ngoài quán cafe, sân vườn đã được sử dụng nhiều và rộng rãi. Cửa hàng, quán cafe, nhà hàng của bạn đã sử sử dụng loại dây đèn này để trang trí chưa? Nếu bạn có nhu cầu về đèn dây trang trí ngoài trời thì liên hệ Đèn Toàn Lợi ngay nhé!

Đèn dây ngoài trời chống nước trang trí ngoại thất Hà Nội

Liên hệ ngay: Đèn Toàn Lợi – Chi nhánh Hà Nội

Nếu bạn đang ở TPHCM có thể liên hệ cửa hàng Đèn Toàn Lợi TPHCM – 97 Nhất Chi Mai, Phường 13, Q. Tân Bình nhé!

Đèn dây ngoài trời chống nước trang trí ngoài trời có những loại nào?

Hiện nay Đèn Toàn Lợi có ba loại dây đèn ngoài trời giúp bạn trang trí không gian gian ngoài trời, bạn có thể lựa chọn một hoặc cả ba mẫu để kết hợp. Dây đèn có thể ghép nối tiếp với nhau nên rất thuận tiện khi đi dây điện.

Bạn hãy click vào từng sản phẩm để xem chi tiết về dây đèn ngoài trời.

Đèn dây ngoài trời hiện giá chưa gồm bóng đèn. Nếu bạn chưa có sẵn bóng đèn thi chọn một kiểu bóng đèn nào đui E27 nào bên dưới cũng được nhé. Bóng đèn có nhiều kiểu nhiều giá khác nhau nên chúng tôi thường không ghép bóng vào dây bán combo dây đèn ngoài trời và bóng.

Dưới đây là 12 mẫu bóng đèn khách hàng hay mua về trang trí cho dây ngoài trời nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm thêm mẫu bóng đèn hãy xem ở Danh mục bóng đèn của chúng tôi.

Các shop, các quán cafe, nhà hàng đang dùng dây đèn ngoài trời như thế nào?

Dây đèn được đúc nguyên khối, một dây dài 5 mét hoặc 10 mét tuỳ loại bạn mua. Có đầu cắm điện đúc to tròn rất chắc chắn. Đầu cuối dây điện có một phích cắm nối tiếp đầu dây điện. Nếu bạn không có nhu cầu nối tiếp dây thì có thể bịt lại.

Trên mỗi mắc gắn đui đèn đều có khoen để bạn có thể móc treo dây đèn lên trong trường hợp nhiều khách hàng dùng cáp, muốn kéo căng dây đèn để khỏi chùn dây.

Dưới đây là hình ảnh các quán cafe, quán ăn, nhà hàng, hay khách hàng tự decor khu vực ban công nhà mình sử dụng dây ngoài trời. Bạn có thể tham khảo cách bố trí mà các shop đã làm nhé.

Đèn dây ngoài trời còn sử dụng trên cây, kết hợp với nhiều mẫu đèn khác như đèn vải Hội An cũng rất đẹp. Nếu bạn có nhu cầu về đèn vải Hội An, đèn mây tre có thể liên hệ An Nguyên hoặc Đèn Toàn Lợi Hà Nội nhé!

Chế độ bảo hành khi mua đèn dây trang trí ngoài trời của cửa hàng Đèn Toàn Lợi

Chúng tôi rất tin tưởng vào chất lượng của đèn dây ngoài trời của mình. Dây đèn tốt, ít hỏng hóc. Tuy nhiên trong hàng ngàn dây đèn sẽ vẫn có sự cố không mong muốn là có một hay hai đui đèn gắn không sáng. Vậy nên, nếu có lỗi bất kỳ chúng tôi sẽ:

  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm  ngay không cần hỏi lý do
  • Bảo hành tại cửa hàng, nếu bạn ở TPHCM có thể gửi về cơ sở ở TPHCM. Nếu bạn ở Hà Nội thì gửi lại cho chúng tôi tại địa chỉ: AddressToanLoi

Chính sách giao hàng của Đèn Toàn Lợi Hà Nội

Chào bạn, Đèn Toàn Lợi nhận giao dây đèn trang trí ngoài trời tận nơi, giao hàng nhanh nhất cho bạn.

Hiện tại cửa hàng Đèn Toàn Lợi đã có chi nhánh ở Hà Nội nên chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong ngày cho khách hàng ở Hà Nội.

  • Với các quận trung tâm: Nếu bạn đang ở quận Ba Đình, quận Bắc Từ Liêm, quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân. Chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng trong ngày nhanh cho bạn (trong vòng 12h).
  • Với các quận huyện ven trung tâm: Thị xã sơn Tây, huyện Ba Vì, huyện Chương Mỹ, huyện Đan Phượng, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm, huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh, huyện Mỹ Đức, huyện Phú Xuyên, huyện Phúc Thọ, huyện Quốc Oai, huyện Sóc Sơn, huyện Thạch Thất, huyện Thanh Oai, huyện Thanh Trì, huyện Thường Tín, huyện Ứng Hòa. Chúng tôi sẽ giao trong hôm sau. Cam kết bạn sẽ nhận được hàng sớm nhất.
  • Đối với khách tỉnh hãy cho chúng tôi biết cách mà bạn thường nhận hàng khi đặt online. Chúng tôi sẽ gửi hàng theo yêu cầu: Gửi cho chành xe, gửi bưu điện, ….

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và mua hàng của Đèn Toàn Lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *